Độ lớn xác suất của các loại bài Texas Hold'em

Độ lớn xác suất của các loại bài Texas Hold'em

Độ lớn xác suất của các loại bài Texas Hold'em

Độ lớn xác suất của các loại bài Texas Hold'em

Thùng phá sảnh cao nhất>Thùng phá sảnh>Tứ quý>Cù lũ>Thùng>Sảnh>Ba đôi>Hai đôi>Một đôi

Vì bản chất của độ lớn là xác suất xuất hiện:

【Thùng phá sảnh】Duy nhất có thể thắng tất cả bàn chơi là loại bài có xác suất xuất hiện của Thùng phá sảnh và bất kỳ Thùng phá sảnh nào khác, các tỉ lệ là 30939:1, chuyển đổi thành xác suất là 0.003%.

【Thùng phá sảnh】Dãi cùng một loại mà không phải là Thùng phá sảnh, tỉ lệ xuất hiện và không xuất hiện là 3589:1, chuyển đổi thành xác suất là 0.027%.

【Tứ quý】So sánh xuất hiện đủ Tứ quý và không đủ tỉ lệ là 594:1, chuyển đổi thành xác suất là 0.168%, mặc dù đã cao hơn hai loại trước đó rất nhiều, nhưng vẫn phải dựa vào may mắn mới có thể thắng được.

【Cù lũ】Cù lũ cũng là phổ biến, tỉ lệ có và không có Cù lũ là 38:1, Xác suất là 2.59%, vì vậy nếu bạn đã có cùng một loại bài, hãy cẩn thận vì đối thủ có thể có Cù lũ trong tay!

【Thùng】Thùng là loại bài mà nhiều người chơi thích nhất, nhiều người thích tất cả trong khi cầm bài màu giống nhau, nhưng thực tế xác suất có Thùng và không có không khác biệt nhiều so với Cù lũ, tỉ lệ là 32:1, xác suất là 3.025%, không nên ép buộc có Thùng đâu.

【Sảnh】So với Cù lũ và Thùng, Sảnh dễ lấy hơn, nhưng sức mạnh của bài cũng yếu đi, tỉ lệ có và không có Sảnh là 21:1, xác suất là 4.619%, đây là xác suất khá cao, đặc biệt là sau khi có sảnh liền, có hy vọng ghê.

【Ba đôi】Ba đôi dễ lấy lắm phải không? Sai rồi, Ba đôi không cao hơn Sảnh mấy, đúng là ngang ngửa, tỉ lệ có và không có Ba đôi là 20:1, xác suất là 4.829%, điều này cũng một lý do tại sao Ba đôi thường bị Sảnh hủy diệt.

【Hai đôi】Bắt đầu từ hai đôi, mới là loại bài phổ biến nhất, trung bình trong 4 ván bạn có thể rút được một lần hai đôi, điều này cũng có nghĩa là đối thủ cũng vậy, tỷ lệ có và không có bài là 3.26:1, xác suất là 23.495%. Do đó, không nên đặt cược nhiều vào hai đôi.

【Một đôi】Là lá bài cao hay ít lấy lắm? Câu trả lời là ít lấy lắm, xác suất có một đôi lên tới 43.822%, tỷ lệ thành bài là 1.28:1, đó cũng chính là lý do tại sao người mới luôn cảm thấy rằng mình "có lá bài", thực tế là chỉ có một đôi bé từ 10 trở xuống, nói chung không khác biệt gì nhiều.

【Bài cao】Nếu bạn có lá bài cao, điều đó chứng tỏ may mắn của bạn không cao, xác suất có bài cao chỉ có 17.141%, thấp hơn rất nhiều so với một đôi, tỷ lệ là 4.74:1

f88bet FB888