Chiến lược đánh bạc: Hệ thống đánh 666, tỷ lệ chiến thắng lên tới 89.19%? Có rủi ro gì không?

Chiến lược đánh bạc: Hệ thống đánh 666, tỷ lệ chiến thắng lên tới 89.19%? Có rủi ro gì không?

Chiến lược đánh bạc: Hệ thống đánh 666, tỷ lệ chiến thắng lên tới 89.19%? Có rủi ro gì không?

Bạn có biết rằng Trò chơi cờ bạc thường được gọi là trò chơi của ác quỷ không? Điều này không phải vì nhiều người chơi thích kiếm tiền. Mà ngược lại, đó là do tổng số của tất cả các số trên bánh xe tại trò chơi cờ bạc là 666.

Điều này đưa chúng ta đến với Hệ thống đánh bạc 666 (666 Roulette System), chiến lược này được nhiều người coi là một chiến lược có nguy cơ cao. Chúng ta hãy xem xét xem Hệ thống đánh bạc 666 hoạt động như thế nào, đọc tiếp để biết rủi ro của Hệ thống đánh bạc 666.

Hệ thống 666 hoạt động như thế nào

Đây là một hệ thống đơn giản, không tiến triển. Hệ thống đánh bạc 666 liên quan đến việc đặt cược đồng thời trên nhiều điểm. Cách thức hoạt động như sau:

 • Đặt cược màu đỏ 36 đơn vị
 • Đặt cược 4 đơn vị trên từng phân chia sau: 0+2, 8+11, 10+13, 17+20, 26+29 và 28+31. Lưu ý rằng tất cả các cược chia bàn ở đây chỉ bao gồm các số màu đen.
 • Đặt cược 2 đơn vị trên bất kỳ ba số màu đen chưa được bao phủ nào.
 • Như bạn thấy, Hệ thống đánh bạc 666 bao phủ 33 trong tổng số 37 ô trò chơi cờ bạc châu Âu, cung cấp cho chúng ta tỷ lệ chiến thắng lên tới 89.19%.

  Điều này đòi hỏi tổng cộng 66 đơn vị vốn và cung cấp cho chúng ta bốn kết quả có thể có cho mỗi vòng chơi:

 • Một số yếu thắng. Trường hợp này xảy ra với xác suất là 32.43%, mang về cho chúng ta toàn bộ lợi nhuận 6 đơn vị.
 • Một số cược trực tiếp thắng. Xảy ra với xác suất là 8.11% và tạo ra lợi nhuận 6 đơn vị.
 • Màu đỏ thắng. Xảy ra với xác suất là 48.65%, chúng ta sẽ nhận được lợi nhuận 6 đơn vị.
 • Không có một cược nào thắng. Xảy ra với xác suất là 10.81%, sẽ mất cho chúng ta 66 đơn vị.
 • Sự thực là cần tới 11 chiến thắng mới có thể bù đắp một chiến thất bại. Hãy sử dụng một ví dụ với năm vòng quay để minh họa.

 • Vòng quay 1

  Bóng cuối cùng rơi vào ô số 10, điều này có nghĩa là chúng ta thắng một ván, thu được 6 đơn vị lợi nhuận.

 • Vòng quay 2

  Bóng rơi vào ô số 35, cược trực tiếp của chúng ta thắng. Thêm 6 đơn vị vào cọc cược của chúng ta. Giờ đây chúng ta đã có thêm 12 đơn vị.

 • Vòng quay 3

  Bóng rơi vào ô số 19, cược màu đỏ của chúng ta thắng. Điều này làm tăng thêm 6 đơn vị lợi nhuận cho chúng ta, một tổng cộng 18 đơn vị lợi nhuận trong ván chơi này.

 • Vòng quay 4

  Vòng quay này rơi vào ô số 4, mất hết. Điều này khiến cho chúng ta lỗ 66 đơn vị trong vòng quay này, và lỗ tổng cộng là 48 đơn vị trong cả buổi chơi.

 • Vòng quay 5

  Lần vòng quay cuối cùng rơi vào ô số 31, cho chúng ta thắng trong một phân chia, thu được 6 đơn vị lợi nhuận. Hiện tại, chúng ta đã rơi xuống tổng cộng 42 đơn vị trong 5 vòng chơi.

 • Mô phỏng thử nghiệm Hệ thống đánh bạc 666

  Bây giờ là lúc thử nghiệm Hệ thống 666, để hiểu rõ hiệu suất dài hạn của hệ thống cược này. Theo tính toán toán học, chúng ta dự kiến sẽ chiến thắng 892 vòng trong 1,000 vòng chơi. Tổng cộng lợi nhuận thu được từ việc chiến thắng là 5,352 đơn vị, trong khi 108 đơn vị mất giúp không 7,128 đơn vị. Như bạn thấy, điều này khiến cho chúng ta rơi vào tình trạng lỗ tổng cộng 1,776 đơn vị trong 1,000 vòng chơi. Điều này cho thấy rằng Hệ thống đánh bạc 666 không phải là bí quyết thành công dài hạn.

  Chúng ta sẽ thử nghiệm hệ thống trên một mô phỏng ngẫu nhiên dựa trên phần trăm. Trong thử nghiệm này, chúng ta có thể hiểu rõ cách mà vốn cược của người chơi sẽ thay đổi qua 1,000 vòng chơi. Thực tế, chúng ta sẽ sử dụng bốn người chơi ảo, mỗi người sở hữu vốn ban đầu là 1,000 đô la. Hình dưới đây mô tả kết quả.

  Trong bốn người chơi, có ba người trải qua sự giảm sút nhanh chóng vốn. Thực tế, người chơi 1, 2 và 3 bị loại ra khoải 400 bước chơi. Ngược lại, người chơi 4 may mắn, cơ hội sau khoảng 400 vòng chơi, vốn của anh ấy tăng lên nhanh chóng đến 1,570 đô la. Tuy nhiên, người chơi 4 sau đó trở thành nạn nhân của quy luật trung bình và mất hết vốn của anh ấy sau vòng quay thứ 800.

  Rõ ràng, Hệ thống đánh bạc 666 không bền vững khi sử dụng dài hạn. Tuy nhiên, các mô phỏng của chúng ta cho thấy nó có hiệu quả trong ngắn hạn, mặc dù chúng ta không khuyến nghị sử dụng nó trên 20 bước chơi. Rõ ràng, có các chiến lược đánh cược hơn hay hơn.

  Cảnh báo về việc sử dụng Hệ thống đánh bạc 666

  Tỷ lệ chiến thắng của Hệ thống đánh bạc 666 là 89.19%, do đó, việc thu hút sự chú ý rộng rãi cũng không phải là điều lạ. Nhược điểm là, mỗi khi mất, cần tới mười một ván thắng để bù đắp. Toán học hoàn toàn không hỗ trợ Hệ thống đánh bạc 666 như một kế hoạch tấn công dài hạn khả thi.

  Bạn có thể phục hồi từ một ván thua, nhưng phục hồi hai lần liên tiếp từ hai ván lụt thua có thể là quá khó khăn.

  Tất nhiên, một nhược điểm khác của Hệ thống đánh bạc 666 là bạn cần phải có một vốn rất lớn. Cuối cùng, mỗi vòng cược của hệ thống đòi hỏi 66 đơn vị.

  Kết luận

  Chúng ta không thể thực sự hiểu tại sao Hệ thống đánh bạc 666 tạo ra sự hoành tráng như vậy. Có lẽ chỉ có tên đã thu hút sự quan tâm của một số người chơi.

  Chúng tôi đã mô phỏng chiến lược này qua hơn 1,000 vòng chơi và đã thấy nó đem lại thảm kịch cho mỗi người chơi ảo của chúng ta. Tuy nhiên, mỗi người chơi đều có một phép màu chiến thắng tạm thời, điều này dường như cho thấy rằng Hệ thống đánh bạc 666 có thể có hiệu quả khi sử dụng cẩn trọng. Tất nhiên, thậm chí cả lợi nhuận trong ngắn hạn cũng cần có một lượng lớn may mắn. Vấn đề quay trở lại với việc cần tới 11 ván thắng để bù đắp cho một ván thua không may.

  Chúng tôi có thể gợi ý bạn điều chỉnh Hệ thống đánh bạc 666. Ví dụ, bạn có thể tích hợp chiến lược Đà Lạt bê, tăng cược sau khi thua ván chơi, sau đó giảm cược sau khi thắng.

  Dù sao đi nữa, hãy nhớ rằng—cờ bạc luôn là trò may rủi, không có chiến lược nào có thể đảm bảo chiến thắng.

  SumVip AE888